Mua serum Caryophy chính hãng
XUỐNG CUỐI BÀI VIẾT ĐỂ NHẬN KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA HÀNG

Mua Serum Caryophy chính hãng ở đâu? Cách phân biệt hàng THẬT hàng GIẢ

MỤC LỤC BÀI VIẾT

SERUM CARYOPHY CHÍNH HÃNG – BÍ QUYẾT 28 NGÀY SẠCH HẾT MỤN

Serum Caryophy Chính Hãng giải pháp sạch mụn trong 28 ngày Sửa rửa mặt Caryophy Chính Hãng

Mua Serum Caryophy chính hãng ở đâu? Làm thể nào để phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả,fake? Đây là những câu hỏi được nhiều bạn gửi đến #serumrauma rất nhiều, nếu bạn cũng có câu hỏi tương tự thì bài viết này chính là dành cho bạn. Serum Rau Má Má Caryophy đã quá quen thuộc trong các bước skincare hằng ngày của chị em phụ nữ với khả năng điều trị mụn tận gốc hiệu và an toàn. Chính vì thế đã có rất nhiều giang thương đã lợi dụng điểm này cố tình cung cấp HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG  ảnh hưởng đến thương hiệu, sức khỏe của da và gây hoang mang cho người tiêu dùng.  Đó là lý do hôm nay serumrauma.com viết riêng một bài để chia sẻ cho các bạn cách để mua Serum Caryophy chính hãng để tránh bị “Tiền Mất Tật Mang”.

Nhận ngay mã giảm giá và quà tặng khi mua hàng tại Shopee

Mua hàng nhanh tại shopee

Cách phân biệt Serum Caryophy chính hãng bằng cảm quan

Cách đơn giản và nhanh chóng nhất để xác định được bạn mua Serum Caryophy chính hãng  hay là hàng nhái là sử dụng các giác quan như thị giác,xúc giác. Bạn không muốn bị mất tiền oan thì khi đặt hàng online bạn hãy luôn hỏi người bán cho xem hàng hoặc kiểm tra hàng trước khi thanh toán không nhé !

Serum Caryophy chính hãng trị mụn thâm
Serum Caryophy chính hãng trị mụn thâm

( Khách hàng phản hồi khi sử dụng Serum Rau Má Caryophy trên Shopee )

 

Sử dụng thị giác và xúc giác để phân biệt Serum Caryophy chính hãng và hàng giả :

Bằng cách quan sát bên ngoài vỏ hộp sản phẩm; chúng ta có thể phân biệt được sản phẩm chính hãng và không rõ nguồn gốc theo tiêu chí sau :

Serum Caryophy Chính Hãng Serum Caryophy không rõ nguồn gốc,giả,nhái
1. Kích thước hộp : Cao 8.5 cm , Dài 3.5 cm , Rộng 3.5 cm 1. Kích thước hộp: To cồng kềnh, cầm nắm không gọn tay.
2. Trọng lượng: khoảng 9.3g 2. Hộp giấy mỏng , bóp vào dễ móp méo và không chắc chắn.
3. Chất lượng giấy của hộp độ dày vừa phải chắc chắn. 3. Logo sản phẩm in mờ không rõ nét và bị sai tên thương hiệu là “CARYOPHY PORTULACA AMPOULE” kích thước logo nhỏ hơn , không tin tế.
4. Màu chủ đạo là xanh nhạt , chữ in có kích thước lớn hơn và vừa phải 4. Thông tin trên bao bì trùng lấp và không rõ ràng về thành phần xuất xứ.
5. Họa tiết tinh tế và sắc sảo , hình ảnh logo in chiềm tinh tế không phô 5. Mã vạch và QR code giả không checkin được hoặc check mã không ra kết quả.
6. Dung tích sản phẩm là 10ml 6. Tem trên nắp hộp không đúng với mẫu từ công ty Caryophy chính hãng
7. Logo in trên sản phẩm rõ nét “CARYOPHY PORTULACA AMPOULE” rõ nét , kích thước chữ đúng tỷ lệ 7. Không có tem phụ từ công ty Caryophy Việt Nam
8. 4 mặt hộp không trùng lặp nội dung , thông tin thành phần chữ in đậm rất rõ nét. 8. Thông tin sản phẩm và logo được dán trên chai mờ và không rõ
9. Có thông tin NSX ở Hàn Quốc trên bao bì , in HXD rõ ràng trên lọ Serum Caryophy 9. Tổng thể sản phẩm nhìn không được hấp dẫn; trông rất thô kệch.
10. Có đầy đủ thông tin sản phẩm bào gồm Tiếng Anh và Hàn Quốc. 10. Vòi hút serum to , nắm bơm không có khe rãnh, tông thể chai to và cồng kềnh
11. Có đầy đủ mã vạch ; QR code mà ký hiệu Made In Korea trên hộp sản phẩm. 11. Nắm vòi hút có những sọc răng cưa nhỏ và đều hơn
12. Có tem phụ dán trên hộp sản phẩm với đầy đủ thông tin cơ bản. 12. Và một số dấu hiệu bất thường khác có trên sản phẩm.
13. Sử dụng QR code trên hộp để quét để kiểm tra Caryophy chính hãng. 13. Lọ serum không có in HXD trên lọ chai
14. Có tem chống hàng giả niêm phong trên nắp hộp sản phẩm. 14. Kích thước lọ to hơn, lọ chai màu xanh đậm hơn
15. Vòi hút Serum thật nhỏ hơn, Nắm bơm có khe rãnh nhỏ, tổng thể lọ chai vừa phải không to hay cồng kềnh 15. Tổng thể hộp sản phâm có màu xanh đậm và không tin tế
16. Nắm vòi hút có những sọc răng cưa nhỏ và đều hơn

Nhận ngay mã giảm giá và quà tặng khi mua hàng tại Shopee

Mua hàng nhanh tại shopee

Nhận ngay mã giảm giá và quà tặng khi mua hàng tại Shopee

Mua hàng nhanh tại shopee

Xem thêm : Serum Trị Mụn Caryophy – Bí quyết diệt tận gốc 5 loại mụn thường gặp

Sử dụng khứu giác và cảm giác để phân biệt Serum Caryophy chính hãng

Trong trường hợp sản phẩm giả Caryophy quá tinh vi có bề ngoài giống sản phẩm thật đến 90%; nếu chỉ nhìn qua sẽ khó thể nhận biết được Serum Caryophy chính hãng hay hàng Giả. Lúc này, bạn hãy áp dụng phương pháp sau để kiểm chứng: ( Bước này giúp bạn không sử dụng phải sản phẩm không chất lượng và có thể gây hại cho da của bạn )

Serum Caryophy Chính Hãng

Serum Caryophy không rõ nguồn gốc,giả,nhái
1. Dưỡng chất trong sản phẩm dạng tinh chất cô đặc trong suốt mở vòi để kiểm tra bên trong. 1. Sản phẩm dạng lỏng như nước hoặc gel đục ,không màu hoặc một số có pha màu xanh nhạt
2. Vòi hút vừa vặn tinh tế có tính thẩm mỹ cao. 2. Vòi hút không đúng của Công Ty Caryophy
3. Dưỡng chất thẩm thấu nhanh chóng ( test lên da tay để cảm nhận ). 3. Có mùi nồng và gắt của hóa chất tạo mùi thơm.
4. Lọ sản phẩm là chất liệu thủy tinh có màu xạnh nhạt 4. Không có độ thẩm thấu .
5. Mùi sản phẩm nhẹ nhàng không gây nồng. 5. Lọ sản phẩm mỏng nhẹ dễ vỡ hoặc màu sắc sặc sở.
6. Không gây bết dính và rít. 6. Thông thường Caryophy Fake sẽ pha chế hóa chất công nghiệp.
7. Tạo màu, mùi thơm để qua mắt người tiêu dùng.

Nhận ngay mã giảm giá và quà tặng khi mua hàng tại Shopee

Mua hàng nhanh tại shopee

Nhận ngay mã giảm giá và quà tặng khi mua hàng tại Shopee

Mua hàng nhanh tại shopee

Cách kiểm tra sản phẩm Serum Caryophy chính hãng với 3 bước nhanh chóng :

Dưới đây là cách kiểm tra sản phẩm Serum Caryophy chính hãng siêu tốc nhất mà bạn có thể thực hiện kiểm tra trước khi thanh toán tiền. Hãy chắc chắn rằng đơn vị bạn mua cho phép bạn kiểm tra hàng trước mới thanh toán sau , để tranh phải mất tiền oan uổng.

Bước 1 : Quan sát thông tin trên tem phụ từ Công Ty Caryophy Việt Nam, thông tin bao gồm : thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng , đối tượng sử dụng, xuất xứ , thông tin Công Ty Caryophy Việt Nam và mã số giấy công bố sản phẩm.

Bước 2: Quan sát tem chóng hàng giả có logo “CARYOPHY” phản quang rất tinh tế. Tiếp theo quan sát các đặc điểm về màu sắc, thông tin trên bao bì sản phẩm.

Bước 3 : Check QR Code để kiểm tra sản phẩm Serum Caryophy chính hãng.( Dùng ứng dụng Icheck trên điện thoại để kiểm tra )

Cách phân biệt Serum Caryophy chính hãng và Caryophy giả, Fake bằng mã vạch và QR code:

Ngoài cách nhận biết bằng cảm quan thì nhận biết bằng mã vạch trên sản phẩm thực sự là cách hữu ích cho những ai chưa có kinh nghiệm phân biệt Serum Caryophy chính hãng và hàng không rõ nguồn gốc. Vì dựa vào mã vạch, bạn sẽ mua được loại mỹ phẩm chính hãng 100% nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Mua serum Caryophy chính hãng
Mua serum Caryophy chính hãng

Một số điều mà chị em phụ nữ cần phải lưu ý :

 • Các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng nói chung và Caryophy nói riêng đều có in trực tiếp mã code trên bao bì: Đây là mã code giúp chúng ta có thể tra xem sản phẩm này do nước nào sản xuất…
 • Phần code này được đóng nổi ở phần đuôi mỗi sản phẩm có dạng hộp và chai.
 • Còn đối với những sản phẩm không rõ nguồn gốc thì mã code này được in trên giấy và dán lên bao bì sản phẩm.
 • Đặc biệt các chị em nên lưu ý Serum Caryophy chính hãng luôn có kèm cả mã vạch và mã QR Code và hoàn toàn có thể check được bằng App chuyên dụng trên điện thoại. (App có chứng nhận của CS1).

Cách kiểm tra mã vạch để phân biệt Serum Caryophy chính hãng

Mẫu mã vạch sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc
Mẫu mã vạch sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc

Ví dụ:  Serum Caryophy chính hãng  có mã sản phẩm 880942992412. Bạn gõ mã sản phẩm này lên trang web hoặc lên trên google.com.vn thì các bạn sẽ nhận được những thông tin như:

 • Tên sản phẩm
 • Trọng lượng
 • Nơi sản xuất
 • Thời gian thay đổi mẫu mới

Nhận ngay mã giảm giá và quà tặng khi mua hàng tại Shopee

Mua hàng nhanh tại shopee

Một cách đơn giản hơn để bạn kiểm tra mã code cho hàng mỹ phẩm Hàn Quốc :

Như chúng ta đã biết mã vạch gồm hai loại là mã vạch gồm 8 chữ số và mã vạch gồm 13 chữ số. Hầu như bất kỳ một sản phẩm nào cũng có mã vạch. Vậy nên nếu thấy sản phẩm nào không có mã vạch thì các bạn hãy hết sức chú ý và cẩn thận nhé.

Đầu tiên để biết xem sản phẩm này xuất xứ ở đâu chúng ta chỉ cần xem 3 chữ số đầu tiên của dãy mã.

Ví dụ: 893 thì đó là mặt hàng này của Việt Nam, nếu 3 chữ số đầu là 690, 691, 692, 693 là của Trung Quốc, 880 là của Hàn Quốc và 885 là của Thái Lan…

Sử dụng mã QR CODE để kiểm tra Serum Caryophy chính hãng hay không?

Mã QR Code có tên tiếng anh là ( Quick response code ) là mã phản hồi nhanh có hình vuông gồm các hình ma trận vạch (Matrix-Barcode – Một dạng mã vạch hai chiều (2D) . Việc sử dụng mã QR Code để kiểm tra sản phảm Serum Caryophy chính hãng vừa tiện lợi mà lại có tính bảo mật cao.

Để có thể quét mã QR Code bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây :

 1. Sử dụng phần mềm quét mã vạch trên Mobile App như : HiddenTag, Icheck , Barcode Việt , QR Barcode Scanner TeaCapps ,…
 2. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Scan QR Code bằng Zalo : Bạn mở chức năng kết bạn trên Zalo App bằng QR Code để sử dụng nhé.
 3. Sử dụng quét QR Code bằng App Facebook : Bạn chỉ cần gõ từ khóa “QR Code” trên thanh công cụ tìm kiếm trên facbook để mở kích hoạt App.
 4. Hiện tại một số Smart Phone version mới hiện nay cũng đã có tích hợp chức năng quét mã QR Code ngay trên điện thoại mà không cần cài đặt gì cả bạn có thể kiểm tra trong mục “Cài Đặt” trên điện thoại của bạn.

Điểm chung dễ nhận biết của các loại Serum Caryophy giả, fake, nhái, kém chất lượng là gì?

Để có thể tránh được các đơn vị “Treo đầu dê – bán thịt chó” , “Tiền mất; tật mang” bởi những gian thương vô TÂM thì việc trang bị kiến thức trước khi mua hàng chưa bao giờ là thừa .

Có 3 điểm chung sau các bạn có thể dễ dàng nhận biết ngay từ đầu tiên :

 1. Giá rẻ bất thường: Đây có thể là điểm mà đa phần các gian thương hướng đến. Vì đa phần khách hàng đều thích mua hàng giá rẻ hơn so với giá từ công ty. Chính vì vậy là kẻ xấu thường lợi dụng điểm này để bán sản phẩm giả ra thị trường với giá CỰC RẺ có thể giảm giá lên đến 80-90%… Do đó khách hàng cần tỉnh táo trước những lời chào giá hấp dẫn như vậy; cần kiểm chứng giá niêm yết từ công ty trước khi quyết định mua. ( Giá niêm yết của Serum Rau Má Caryophy tại Việt Nam là 350.000 VNĐ )
 2. Cam kết bất chấp : Các lời mời gọi có thể bằng nội dung facebook, video, hình ảnh v.v.v… thường đi kèm những lời khẳng định hoặc cam kết hoa mỹ như: hết sạch mụn sau 3 ngày; da trắng sáng bật tone chỉ sau 3 ngày; cam kết hết sạm nám tàng nhang v.v.v…Khách hàng cần lưu ý là Serum Caryophy chính hãng là dòng Ampoule đặc trị mụn, nhưng sẽ không cam kết hiệu quả ngắn hạng cho mọi tình trạng mụn với khách hàng, các số liệu hiệu quả mà Caryophy cung cấp cho người tiêu dùng, toàn bộ điều được tổng hợp dựa trên số đông khách hàng đã sử dụng và có kết quả không mang yêu tố CAM KẾT TUYỆT ĐỐI. ( Sản phẩm không phải là thuốc nên không thể thay thể thuốc chữa bệnh )
 3. Khuyến mãi hoành tráng : Khách hàng có thể rơi vào cảm bẫy quà tặng của các gian thương khi những lời chào quà tặng hết sức HỜI khi mua như : mua 1 tặng 1 ; mua Serum Trị Mụn Caryophy tặng máy rửa mặt công nghệ cao; nhận voucher giảm 90% cho lần mua tiếp theo; cơ hội bóc thăm trúng 2 chỉ vàng v.v.v…

Nếu bạn muốn mua Serum Caryophy chính hãng thì điều đầu tiên cần làm là nên tìm hiểu kỹ trước về sản phẩm thông tin người bán hàng, giá niêm yết v.v.v…

Dành cho ai muốn tìm hiểu và đặt mua Serum Caryophy chính hãng : 

Mua hàng ngay : Serum Rau Má Trị Mụn Serum Caryophy Portulaca Ampoule Chính Hãng

Nhận ngay mã giảm giá và quà tặng khi mua hàng tại Shopee

Mua hàng nhanh tại shopee

Vậy thì mua Serum Caryophy chính hãng ở đâu?

Đồng hành cùng khách hàng www.serumrauma.com thuộc Công Ty TNHH Khả An ( Khả An Group) cam kết mang lại niềm tin và sự hài lòng cho mọi người với những sản phẩm chất lượng; uy tín và đặc biệt giá cả hợp lý trong từng sản phẩm. Hiện nay #serumrauma đang là đơn vị phân phối Serum Caryophy chính hãng từ công ty đại diện tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết nguồn gốc sản phẩm được lấy từ đơn vị chính thức từ nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc, nếu có bất cứ vi phạm gì về nguồn gốc sản phẩm, chúng tôi sẽ hoàn toàn đứng ra chịu tránh nhiệm.

Serum trị mụn Caryophy
Serum trị mụn Caryophy

3 lý do bạn nên mua Serum Caryophy chính hãng tại serumrama.com

1. Giấy phép công bố sản phẩm Serum Caryophy tại Việt Nam :

Bạn có thể truy cập website chín thức của công ty là https://caryophy.com/ > Hệ Thống Cửa Hàng > Miền Nam bạn sẽ thấy Khả An Shop (#serumrauma) được công ty niêm yết thông tin shop trên website bao gồm : Tên , Địa chỉ , SĐT , Website , Fanpage v.v.v… Hoặc bạn có thể liên hệ lên tổng đài của công ty để xác minh.

Mua serum Caryophy Chính Hãng Online tại Website serumrauma.com
Mua serum Caryophy Chính Hãng Online tại Website serumrauma.com

2. Serumrauma.com đã có lịch sử kinh doanh trên nhiều mặt hàng phát triển trên 4 năm :

Website www.serumrauma.com thuộc quyền sở hữu và quản lý bởi Khả An Group. Khả An Shop chuyên phân phối sỉ và lẻ các giải pháp chăm sóc sắc đẹp – sức khỏe có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; có đủ pháp lý và giấy phép từ các nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất. Chúng tôi đã có lịch sử kinh doanh trên 4 năm và đã phục vụ hơn 5.000 khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi tư tin về phong cách và chất lượng phục vụ của mình, chúng tôi không ngừng học hỏi và cải tiến chất lượng phục vụ cũng như quy cách thẩm định chất lượng sản phẩm để cung cấp đến người tiêu dùng.

khaanshop.com
khaanshop.com

Nhận ngay mã giảm giá và quà tặng khi mua hàng tại Shopee

Mua hàng nhanh tại shopee

3. Mua hàng tại serumrauma.com luôn đi kèm những quà tặng ưu đãi hấp dẫn :

Khách hàng khi mua Serum Caryophy chính hãng tại www.serumrauma.com đều có cơ hội được tặng kèm thêm những phần quà giá trị và luôn được miễn phí giao hàng (freeship). Ngoài ra chương trình ưu đãi từ phía tổng công ty hoặc từ shop tổ chức luôn được Khả An Shop cập nhật liên tục.

Để được tư vấn chi tiết về hiệu quả và công dụng cũng như giá sản phẩm Yu Cosmetics, hãy gọi Hotline 0903.072.459.

HOẶC ĐỂ LẠI SĐT ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VỀ SERUM TRỊ MỤN CARYOPHY CHÍNH HÃNG

 

Lời kết

Bài viết trên đây #serumrauma đã chia sẻ TỔNG QUAN và ĐẦY ĐỦ cách phân biệt Serum Caryophy chính hãng và Caryophy hàng giả,nhái,fake,kèm chất lượng. Với những tiêu trí trên đây mình hy vọng có thể giúp cho bạn ít nhiều trong việc tự thẩm định và tự đưa ra sự lựa chọn đúng đắng nhất. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn, bạn thấy hay thì hãy like và chia sẻ bài viết này cho nhiều người đang gặp khó khăn trong việc chăm sóc và chữa trị da mụn nhé. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết chia sẻ tiếp theo

Giấy chứng nhận #serumrauma phân phối hàng Caryophy Chính Hãng tại Việt Nam
Giấy chứng nhận #serumrauma phân phối hàng Caryophy Chính Hãng tại Việt Nam

LIÊN HỆ :

Nguồn : https://serumrauma.com/mua-serum-caryophy-chinh-hang/

GIẢM 5% CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 500K

(serumrauma.com miễn phí giao hàng toàn quốc)

CODE

30

Vui lòng chờ vài giây hệ thống đang tạo mã khuyến mãi

Bấm để copy nhanh

Bình Luận Bài Viết Ngay